Cabiensach.com
(0)
Cá biển là một trong những thực phẩm lành mạnh chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, vitamin D. Không những thế, cá biển còn là nguồn cung cấp axit béo omega-3 – chất béo quan trọng đối với cơ thể và bộ não của con người.

Tuy nhiên vì điều kiện đánh bắt xa bờ và quá trình bảo quản chưa khoa học nên phần nhiều người dân còn nghi ngờ vào chất lượng của cá biển. Có 1 số ít cơ sở đánh bắt và thương lái vì lợi ích trước mắt hoặc sự thiếu hiểu biết nên dùng nhiều nguyên liệu hóa học bảo quản làm ảnh hưởng đến chất lượng cá gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, Cabiensach.com đã ra đời, dựa trên thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực đánh bắt, chế biến và phân phối thực phẩm:
  • Kinh nghiệm khai thác đánh bắt xa bờ tại các vùng biển phía Nam, đặc biệt là Kiên Giang. Với đội ghe tàu hiện đại cùng mạng lưới các ngư dân lâu năm, luôn đảm bảo nguồn cá tươi được đánh bắt và bảo quản theo tiêu chuẩn cho phép của các cơ quan ban ngành.
  • Kinh nghiệm chế biến thủy sản với các dòng sản phẩm hải sản chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, là nhà cung cấp chính cho các nhà hàng khách sạn quốc tế với chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn toàn cầu.
  • Kinh nghiệm vận hành chuỗi phân phối với các kênh truyền thống và thương mại điện tử, có thể mang sản phẩm tươi ngon đến trực tiếp người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Từ đó, Cabiensach.com đảm bảo cung cấp nguồn cá biển tươi sạch, đánh bắt theo tiêu chuẩn được nhà nước quy định, đặc biệt quá trình cấp đông bảo quản tự nhiên, không dùng hóa chất và được giám sát nghiêm ngặt.

Cabiensach.com chắc chắn cung cấp nhanh nhất các loại cá tươi ngon từ vùng biển đánh bắt đến bàn ăn của từng hộ gia đình, thông qua sự phối hợp chặt chẽ và chuyên nghiệp của 3 doanh nghiệp cùng chung tay xây dựng.

Cabiensach.com có thế mạnh rất lớn về cung cấp giá sỉ, số lượng lớn cho các đơn vị có nhu cầu, đặc biệt là các loại cá thu, cá ngừ đại dương. Với các khách hàng là hộ gia đình, cabiensach.com có chính sách bán lẻ với giá sỉ nếu khách hàng mua định kì và mua online tại website www.cabiensach.com với thời gian giao hàng được ấn định trước.